Giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Condotel The Arena Bãi Dài được xây dựng và phân phối bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là dự án hứa hẹn sẽ mang đến những khoản lợi hấp dẫn cho chủ đầu tư và các nhà đầu tư. Dự án được phát triển với mục tiêu đem lại nguồn sức sống mới cho khu du lịch Bãi Dài với loại hình chủ yếu là căn hộ Condotel.

Phối cảnh căn hộ The Arena Bãi Dài

Một trong những điểm hấp dẫn của Condotel Paranoma Arena Cam Ranh đó chính là giá bán và chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Đây là yếu tố không kém phần quan trọng thúc đẩy khách hàng muốn sở hữu và đầu tư vào dự án.

Giá bán căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Căn hộ Condotel Arena được tung ra thị trường với mức giá dự kiến từ 30-40 triệu đồng/m2

– Căn hộ 30m2, 32m2, 33m2, 45m2 sẽ chỉ từ 960 triệu đồng đến 2 tỷ đồng/căn

– Căn hộ 60m2 sẽ chỉ khoảng 2.5 tỷ đồng/căn

Với số lượng căn hộ là hơn 5000 căn, trong đó có 80% căn hộ có tầm view hướng ra biển và được tích hợp đầy đủ nội thất cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp , chắc chắn sẽ mang lại sự thỏa mãn cho chủ nhân căn hộ.

Để biết chi tiết giá bán cho từng căn hộ tại thời điểm hiện tại cũng như chính sách bán hàng ưu đãi mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Holtine dự án: 0911.818.879 hoặc đăng ký nhận thông tin theo form đăng ký bên dưới.

15

Th10 2017

0

Tiềm năng sinh lời từ dự án The Arena Bãi Dài

The Arena Cam Ranh đã tạo được sức thu hút từ những thông tin ban đầu của chủ đầu tư đối với khách hàng và đặc biệt là các đối tác, đơn vị quản lý cho thuê và các tiện ích hấp dẫn tại đây.

15

Th10 2017

0

Bản sắc văn hóa Á – Âu hội tụ tại dự án The Arena Cam Ranh

Được ra mắt năm 2017, dự án là điểm đến hấp dẫn khách hàng, giới đầu tư và khách du lịch bởi chất lượng dự án , thiết kế cảnh quan kiến trúc, giá bán…

15

Th10 2017

0

Những lí do không thể không chọn lựa The Arena Cam Ranh

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đón nhận thêm dự án The Arena Cam Ranh. Đây là dự án mang đến sự phát triển vượt trội cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại bờ biển Bãi Dài.

15

Th10 2017

0

Arena Bãi Dài và thị trường du lịch Nha Trang, Khánh Hòa

Là một trong những dự án gây được nhiều dấu ấn nhất đến thời điểm hiện tại, dự án Arena Bãi Dài mang lại cho người dùng những trải nghiệm về cuộc sống mơ ước.
LEAVE A REPLY

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url