Là một trong những dự án gây được nhiều dấu ấn nhất đến thời điểm hiện tại, dự án Arena Bãi Dài mang lại cho người dùng những trải nghiệm về cuộc sống mơ ước.

Quảng trường trung tâm Arena là điểm nhấn đặc biệt của dự án condotel Arena Cam Ranh

Vị trí thuận lợi – đắc tài lộc

Tọa lạc tại Bãi Dài thơ mộng, dự án The Arena Cam Ranh là một trong 37 dự án Resort lớn nhỏ được cấp quyền xây dựng tại khu vực này.

Ngoài điều kiện về tự nhiên ưu đãi, dự án còn sở hữu một vị trí lý tưởng mà không phải dự án nào cũng có được. Đó chính là vị trí tiệm cận với sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ với 5 phút lái xe. Với vị trí đặc biệt này Condotel Arena dự đoán sẽ trở thành điểm dừng chân của rất nhiều du khách quốc tế.

Không chỉ vậy, dự án còn được đánh giá cao bởi tính kết nối với các khu vực kinh tế lân cận. Từ Bãi Dài, chỉ mất 20 phút đường bộ là bạn có thể kết nối và di chuyển đến với các trung tâm thành phố Nha Trang cũng như trung tâm kinh tế – tài chính của Cam Ranh.

Không gian xanh và thoáng

Được xây dựng trên diện tích hàng trăm ha nhưng mật độ xây dựng cực thấp khoảng hơn 10%, Condotel Arena Bãi Dài chính là dự án được đánh giá cao nhất về không gian sống trong thời điểm hiện tại.

Mặt bằng tổng thể dự án The Arena Cam Ranh

Trong nội khu, bạn có thể được tận hưởng cuộc sống gắn liền với biển. Chủ đầu tư đã dày công tạo dựng một không gian sống đỉnh cao với nhiều khoảng xanh mát mắt và đặc biệt là dòng sông lười nhân tạo xếp vào hàng lớn nhất Việt Nam – nơi bạn có thể thư giãn tối đa sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Những ưu việt của các tiện ích xung quanh

Với khát vọng biến Dự án Arena Bãi Dài trở thành một trong những dự án đáng đầu tư nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, chủ đầu tư đã thêm vào danh sách các tiện ích ở nội khu này rất nhiều công trình đáng chú ý.

Căn hộ Arena Cam Ranh sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống được hưởng thụ đầy đủ những tiện ích từ cơ bản đến nâng cao. Về mặt cơ bản, dự án bao gồm những khu tổ hợp thể thao, phòng Gym, khu vực chăm sóc y tế, trung tâm mua sắm…
LEAVE A REPLY

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url